Quy trình sản xuất

1.Lúa tươi

1.Lúa tươi

Thu mua lúa tươi từ nông dân và vận chuyển về nhà máy. Tổng sản lượng lúa 240.000 tấn/năm

 

2.Sấy khô

2.Sấy khô

 Lúa tươi được đưa vào tháp để sấy khô. Công suất 580 tấn/ 1 ngày

 

 

3. BÓC VỎ TÁCH SẠN

3. BÓC VỎ TÁCH SẠN

Bóc vỏ trấu bên ngoài để thu được gạo lức
4. XÁT TRẮNG

4. XÁT TRẮNG

Làm sạch lớp vỏ cám bên ngoài, thu hồi được nguyên liệu gạo trắng. Công suất 1 ngày 200 tấn

5.Lau bóng

5.Lau bóng

Lau bóng để  loại bỏ lớp cám còn lại và tăng độ bóng cảm quan.Công suất  580 tấn/1 ngày
6.Tách màu

6.Tách màu

Tách màu nhằm loại bỏ các hạt hư bệnh và ẩm vàng 630 tấn/1 ngày
7. Đóng gói

7. Đóng gói

Gạo thành phẩm được đóng gói  trong dây chuyền khép kín tại nhà máy. Công suất 800-1000 tấn/ 1 ngày 

Quy trình đóng gói

BAO BÌ OEM BAO BÌ KIM TRƯỜNG XUÂN QUY CÁCH BAO BÌ HÚT CHÂN KHÔNG
BAO BÌ OEM
Cẩm Nguyên luôn được các công ty đối tác tin tưởng và đặt hàng OEM với số lượng lớn, đặc biệt là gạo xuất khẩu
 
Chất liệu bao bì đa dạng tùy theo yêu cầu khách hạn như bao dệt PP, BOPP, PAPE
 
Bao bì đóng gói với kích cỡ đa dạng từ 1 - 50 kg. Có hệ thống đóng gói chân không cho loại bao bì nhỏ
 
Chất liệu bao bì bao gồm PP, PAPE và BOPP. Cẩm Nguyên cũng cung cấp các dạng bao bì và thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
 
Đóng gói bao bì & đóng container được làm theo quy trình khép kín hoàn toàn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn
 
Công suất đóng gói lên tới 1500 tấn / ngày

Kho lạnh

Kho lạnh Long An
Cẩm Nguyên đầu từ hơn 12 tỷ đồng vào năm 2018 để xây dựng kho mát trữ gạo đầu tiên tại Việt Nam. 
 
Với tổng diện tích hơn 2000 m2 hệ thống kho mát của công ty có thể chứa 6.000 tấn gạo. Gạo được lưu trữ trong kho mát đảm bảo gạo vẫn giữ được chất lượng & hương thơm trong môi trường được kiểm soát, điều không thiểu thiếu để xây dựng các thương hiệu gạo cao cấp
 
Gọi điện SMS  Chỉ đường