Slider
Our house brand
Kim Truong Xuan
Slider
Various pack sizes available
Slider
Highly trusted by our partners
to supply OEM products

Là loại gạo có nguồn gốc từ Campuchia, hương vị tự nhiên, độ dài hạt trung bình, hạt trong, bạc bụng nhiều

Cơm sau khi nấu dẻo mềm, xốp, vị ngọt đậm, thơm nhẹ, hương vị tự nhiên, cơm vẫn mềm khi để nguội

Cách nấu: Cho gạo với nước theo tỉ lệ 1:1,1 , không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Bảo quản: Cần bảo quản nơi khô ráo, đậy kín sau khi mở bao

Hạn sử dụng: 12 tháng

Quy cách đóng gói: 1kg, 2kg, 5kg, 15kg, 25kg và 50kg. Bao 2kg, 5kg hút chân không giúp gạo bảo quản tốt hơn, tránh mối mọt và chất lượng giữ lâu hơn

Quy trình quản lí đạt chuẩn ISO 9001:2015 và nhà máy sản xuất được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm gạo:

1.         KHÔNG đấu trộn

2.         KHÔNG giống biến đổi gen (non-GMO)

3.         KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắng

Là giống gạo xuất xứ từ Nhật Bản, hạt gạo tròn, đều đặn, chắc mẩy, có sắc trắng với mùi thơm nhẹ nhàng và tinh tế

Cơm sau khi nấu trắng, dẻo, hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo khi để nguội, là loại gạo cung cấp chất dinh dưỡng cao và giúp thanh nhiệt, mát gan

Cách nấu: Gạo vo xong không nên nấu liền, ngâm trong nước từ 20-30 phút để gạo nở to, chín đều và không bị bời rời, hình dáng không đẹp. Ngoài ra để gạo nở nhanh và ngon hơn, rút ngắn thời gian hơn thì có thể sử dụng nước ấm ngâm 10-15 phút. Sau khi ngâm xong thì nấu khoảng 30-45 phút

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao

Hạn sử dụng: 12 tháng

Quy cách đóng gói: 1kg, 2kg, 5kg, 15kg, 25kg và 50kg. Bao 2kg, 5kg hút chân không giúp gạo bảo quản tốt hơn, tránh mối mọt và chất lượng giữ lâu hơn

Quy trình quản lí đạt chuẩn ISO 9001:2015 và nhà máy sản xuất được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm gạo:

1.         KHÔNG đấu trộn

2.         KHÔNG giống biến đổi gen (non-GMO)

3.         KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắng

Hạt nếp thon dài và đục hoàn toàn, khi nấu có mùi thơm và độ kết dính rất cao

Là nguyên liệu chính sản xuất bánh phồng và các món ăn đời thường dân dã hoặc các món ăn dịp lễ tết như xôi, chè, cơm nếp đậu xanh

Cách nấu: Cho nếp, muối và lượng nước vào nồi nấu như khi nấu cơm, khi nếp bắt đầu sôi thì đổ nước ra ngoài cho ráo nước, sau đó tiếp tục nấu khoảng 20 phút là nếp bắt đầu chín và có thể dùng ngay, khi nấu như vậy thì nếp sẽ không bị nhão và vẫn giữ được độ mềm

Bảo quản: Cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Hạn sử dụng: 12 tháng

Quy cách đóng gói: 1kg, 2kg, 5kg, 15kg, 25kg và 50kg. Bao 2kg, 5kg hút chân không giúp gạo bảo quản tốt hơn, tránh mối mọt và chất lượng giữ lâu hơn

Quy trình quản lí đạt chuẩn ISO 9001:2015 và nhà máy sản xuất được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm gạo:

1.         KHÔNG đấu trộn

2.         KHÔNG giống biến đổi gen (non-GMO)

3.         KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắng

Là nếp hạt dài tròn, bầu trắng đục hoàn toàn

Được sử dụng nhiều cho sản xuất bột nếp và chế biến ra các loại bánh dân gian, xôi chè

Cách nấu: Trước khi nấu ngâm nếp khoảng 6-8 tiếng, sau đó vo nếp cho sạch và loại bỏ hạt hỏng. Sau khi vo sạch thì cho vào nồi cơm điện, thêm ít muối, khuấy đều và đổ nước sôi vào vừa ngang bề mặt nếp, bật chế độ nấu.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát và tránh tình trạng sâu mọt

Hạn sử dụng: 12 tháng

Quy cách đóng gói: 1kg, 2kg, 5kg, 15kg, 25kg và 50kg. Bao 2kg, 5kg hút chân không giúp gạo bảo quản tốt hơn, tránh mối mọt và chất lượng giữ lâu hơn

Quy trình quản lí đạt chuẩn ISO 9001:2015 và nhà máy sản xuất được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm gạo:

1.         KHÔNG đấu trộn

2.         KHÔNG giống biến đổi gen (non-GMO)

3.         KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắng

Gọi điện SMS  Chỉ đường