Hội Chữ thập đỏ Quận Năm tiếp tục chăm sóc người nghèo

Hội Chữ thập đỏ Quận Năm tiếp tục chăm sóc người nghèo

Để thực hiện sự kiện từ thiện "Hưởng ứng tháng nhân đạo" với chủ đề "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Hội Chữ thập đỏ quận 5 và Công ty Lúa Gạo Cẩm Nguyên đã hợp tác để trao tặng cho 214 người trong quận vào sáng hôm qua, Quà tặng được trao cho người già, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam và người bán vé số. Trương Canh Ba, phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận 5, và Huỳnh Nhã My, phó giám đốc của công ty gạo Cẩm Nguyên, được mời tham dự. Cùng ngày, mỗi người hưởng lợi đã nhận được 10 kg gạo thơm, 2 chai nước tương và 5 gói mì ăn liền. Tổng giá trị của sự kiện là 32 triệu đồng, trong đó Công ty Cẩm Nguyên tài trợ gạo thơm trị giá 27 triệu đồng

 

Các nhà lãnh đạo, nhà tài trợ và người thụ hưởng đã chụp ảnh nhóm.

Theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 5 Lê Huân Phong, sự bùng phát của Corona đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh t ế c ủa Việt Nam, khiến cuộc sống của người nghèo càng khó khăn hơn. Nhiều hoạt động xóa đói giảm nghèo đã được triển khai trên toàn quốc và hiệp hội này cũng không ngoại lệ. Ngoài việc làm tốt công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh, hiệp hội còn tiếp cận người nghèo với nhiều nhà hảo tâm

Theo thống kê, tính đến giữa tháng, hiệp hội đã phân phát khoảng 60 tấn gạo, 320 hộp mì ăn liền, 1449 chai nước tương, hơn 7.000 quả trứng, 300 kg cá khô, 100 kg rau, 500 khẩu trang, v.v. . Hoạt động được thực hiện tốt, nhờ sự tài trợ hào phóng của những người hảo tâm từ mọi tầng lớp, hy vọng sẽ giúp tất cả người nghèo vượt qua thời kỳ khó khăn.

Nguồn: https://bitly.com.vn/VAbAF

 

Bài viết liên quan

giong-lua-dai-thom-8-chu-ngua-o-o-dbscl

Giống lúa Đài Thơm 8, chú 'ngựa ô' ở ĐBSCL

Chịu mặn tốt, năng suất, chất lượng cao, phù hợp cho xuất khẩu..., giống lúa Đài Thơm 8 như chú "ngựa ô" tạo bứt phá cho sản xuất lúa hàng hóa ở ĐBSCL.

xuat-khau-gao-sang-cac-thi-truong-chinh-sut-giam-trong-thang-dau-nam

Xuất khẩu gạo sang các thị trường chính sụt giảm trong tháng đầu năm

Xuất khẩu gạo đầu năm 2021 sụt giảm về sản lượng và kim ngạch, tuy nhiên, trong nước giá lúa gạo đang tăng do nhu cầu tiêu thụ cùng với với xu hướng tăng giá của thế giới.

nang-cao-gia-tri-gia-tang-cho-nganh-lua-gao

Nâng cao giá trị gia tăng cho ngành lúa gạo

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa phê duyệt đề án tái cơ cấu ngành lúa gạo Việt Nam đến năm 2025 và 2030. 

xuat-khau-gao-giam-philippines-tiep-tuc-la-thi-truong-an-gao-nhieu-nhat-cua-viet-nam

Xuất khẩu gạo giảm, Philippines tiếp tục là thị trường ‘ăn’ gạo nhiều nhất của Việt Nam

Trong tháng đầu năm 2021, tổng lượng gạo Việt Nam xuất đi các thị trường đã quay đầu giảm so với tháng trước đó cũng như cùng kỳ năm ngoái. Riêng, Philippines dù sụt giảm mạnh so với tháng trước đó, nhưng vẫn tiếp tục duy trì là..

viet-nam-ngung-chay-theo-so-luong-de-tap-trung-nang-cao-chat-luong-lua-gao

Việt Nam ngưng chạy theo số lượng để tập trung nâng cao chất lượng lúa gạo

Đề án "Tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo Việt Nam đến năm 2025 và 2030" vừa chính thức được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt thực hiện. Trong đó, nhấn mạnh đến việc giảm diện tích sản xuất lúa cũng như khối lượng..

nhap-gao-la-binh-thuong

Nhập gạo là bình thường!

Thông tin Việt Nam mới nhập khẩu một lô gạo từ Ấn Độ được hãng tin Reuters đưa mới đây đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước, điều này là bình..

rac-roi-tren-thi-truong-gao-the-gioi-khi-viec-van-chuyen-tu-an-do-cham-tre-dung-luc-nhu-cau-tang-manh

Rắc rối trên thị trường gạo thế giới khi việc vận chuyển từ Ấn Độ chậm trễ đúng lúc nhu cầu tăng mạn

Thị trường gạo thế giới đang chật vật vì việc vận chuyển gạo từ các cảng biển chính bị chậm trễ do thiếu container đúng vào thời điểm có xu hướng nhiều nước trên thế giới gia tăng tích trữ gạo - môt trong những loại lương..

viet-nam-lan-dau-tien-mua-gao-cua-an-do-de-lam-gi

Việt Nam lần đầu tiên mua gạo của Ấn Độ để làm gì?

Việt Nam lần đầu tiên mua gạo của Ấn Độ, điều này có vẻ như bất thường nhưng thực chất theo các doanh nghiệp, việc này là hoàn toàn bình thường, bởi gạo Ấn Độ nhập về chủ yếu là tấm và phục vụ công tác chế biến.

Gọi điện SMS  Chỉ đường