Hội Chữ thập đỏ Quận Năm tiếp tục chăm sóc người nghèo

Hội Chữ thập đỏ Quận Năm tiếp tục chăm sóc người nghèo

Để thực hiện sự kiện từ thiện "Hưởng ứng tháng nhân đạo" với chủ đề "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Hội Chữ thập đỏ quận 5 và Công ty Lúa Gạo Cẩm Nguyên đã hợp tác để trao tặng cho 214 người trong quận vào sáng hôm qua, Quà tặng được trao cho người già, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam và người bán vé số. Trương Canh Ba, phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận 5, và Huỳnh Nhã My, phó giám đốc của công ty gạo Cẩm Nguyên, được mời tham dự. Cùng ngày, mỗi người hưởng lợi đã nhận được 10 kg gạo thơm, 2 chai nước tương và 5 gói mì ăn liền. Tổng giá trị của sự kiện là 32 triệu đồng, trong đó Công ty Cẩm Nguyên tài trợ gạo thơm trị giá 27 triệu đồng

 

Các nhà lãnh đạo, nhà tài trợ và người thụ hưởng đã chụp ảnh nhóm.

Theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 5 Lê Huân Phong, sự bùng phát của Corona đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh t ế c ủa Việt Nam, khiến cuộc sống của người nghèo càng khó khăn hơn. Nhiều hoạt động xóa đói giảm nghèo đã được triển khai trên toàn quốc và hiệp hội này cũng không ngoại lệ. Ngoài việc làm tốt công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh, hiệp hội còn tiếp cận người nghèo với nhiều nhà hảo tâm

Theo thống kê, tính đến giữa tháng, hiệp hội đã phân phát khoảng 60 tấn gạo, 320 hộp mì ăn liền, 1449 chai nước tương, hơn 7.000 quả trứng, 300 kg cá khô, 100 kg rau, 500 khẩu trang, v.v. . Hoạt động được thực hiện tốt, nhờ sự tài trợ hào phóng của những người hảo tâm từ mọi tầng lớp, hy vọng sẽ giúp tất cả người nghèo vượt qua thời kỳ khó khăn.

Nguồn: https://bitly.com.vn/VAbAF

 

Bài viết liên quan

nhap-gao-la-binh-thuong

Nhập gạo là bình thường!

Thông tin Việt Nam mới nhập khẩu một lô gạo từ Ấn Độ được hãng tin Reuters đưa mới đây đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước, điều này là bình..

rac-roi-tren-thi-truong-gao-the-gioi-khi-viec-van-chuyen-tu-an-do-cham-tre-dung-luc-nhu-cau-tang-manh

Rắc rối trên thị trường gạo thế giới khi việc vận chuyển từ Ấn Độ chậm trễ đúng lúc nhu cầu tăng mạn

Thị trường gạo thế giới đang chật vật vì việc vận chuyển gạo từ các cảng biển chính bị chậm trễ do thiếu container đúng vào thời điểm có xu hướng nhiều nước trên thế giới gia tăng tích trữ gạo - môt trong những loại lương..

viet-nam-lan-dau-tien-mua-gao-cua-an-do-de-lam-gi

Việt Nam lần đầu tiên mua gạo của Ấn Độ để làm gì?

Việt Nam lần đầu tiên mua gạo của Ấn Độ, điều này có vẻ như bất thường nhưng thực chất theo các doanh nghiệp, việc này là hoàn toàn bình thường, bởi gạo Ấn Độ nhập về chủ yếu là tấm và phục vụ công tác chế biến.

gao-st25-cua-viet-nam-mot-lan-nua-duoc-vinh-danh-voi-giai-thuong-gao-ngon-nhat-the-gioi

Gạo ST25 của Việt Nam một lần nữa được vinh danh với giải thưởng gạo ngon nhất thế giới

Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), gạo hữu cơ ST25 của Việt Nam đã nhận được giải thưởng vị trí thứ hai tại cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới 2020.

gao-st25-doat-giai-nhat-gao-ngon-viet-nam-nam-2020

Gạo ST25 đoạt giải nhất “Gạo ngon Việt Nam” năm 2020

Ngày 3-11, cuộc thi Gạo ngon Việt Nam lần 2 năm 2020 do Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) phối hợp Hiệp hội Lương Thực Việt Nam (VFA) tổ chức với 14 sản phẩm tham dự. 

gia-lua-o-trung-quoc-tang-manh-vi-mat-mua

Giá lúa ở Trung Quốc tăng mạnh vì mất mùa

Giá lúa gạo ở Trung Quốc đang tăng mạnh, đi ngược với xu hướng giảm hàng năm vào thời điểm này do các vụ mùa thu hoạch kém năng suất ở các vựa lúa lớn thuộc tỉnh Giang Tây, Hồ Nam và Hồ Bắc.

gao-viet-nam-can-chien-luoc-dai-han

Gạo Việt Nam cần chiến lược dài hạn

Trong những năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ trở nên đắt giá hơn trước mà còn từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần phải có chiến lược..

Gọi điện SMS  Chỉ đường