Hội Chữ thập đỏ Quận Năm tiếp tục chăm sóc người nghèo

Hội Chữ thập đỏ Quận Năm tiếp tục chăm sóc người nghèo

Để thực hiện sự kiện từ thiện "Hưởng ứng tháng nhân đạo" với chủ đề "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Hội Chữ thập đỏ quận 5 và Công ty Lúa Gạo Cẩm Nguyên đã hợp tác để trao tặng cho 214 người trong quận vào sáng hôm qua, Quà tặng được trao cho người già, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam và người bán vé số. Trương Canh Ba, phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận 5, và Huỳnh Nhã My, phó giám đốc của công ty gạo Cẩm Nguyên, được mời tham dự. Cùng ngày, mỗi người hưởng lợi đã nhận được 10 kg gạo thơm, 2 chai nước tương và 5 gói mì ăn liền. Tổng giá trị của sự kiện là 32 triệu đồng, trong đó Công ty Cẩm Nguyên tài trợ gạo thơm trị giá 27 triệu đồng

 

Các nhà lãnh đạo, nhà tài trợ và người thụ hưởng đã chụp ảnh nhóm.

Theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 5 Lê Huân Phong, sự bùng phát của Corona đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh t ế c ủa Việt Nam, khiến cuộc sống của người nghèo càng khó khăn hơn. Nhiều hoạt động xóa đói giảm nghèo đã được triển khai trên toàn quốc và hiệp hội này cũng không ngoại lệ. Ngoài việc làm tốt công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh, hiệp hội còn tiếp cận người nghèo với nhiều nhà hảo tâm

Theo thống kê, tính đến giữa tháng, hiệp hội đã phân phát khoảng 60 tấn gạo, 320 hộp mì ăn liền, 1449 chai nước tương, hơn 7.000 quả trứng, 300 kg cá khô, 100 kg rau, 500 khẩu trang, v.v. . Hoạt động được thực hiện tốt, nhờ sự tài trợ hào phóng của những người hảo tâm từ mọi tầng lớp, hy vọng sẽ giúp tất cả người nghèo vượt qua thời kỳ khó khăn.

Nguồn: https://bitly.com.vn/VAbAF

 

Bài viết liên quan

gao-viet-nam-can-chien-luoc-dai-han

Gạo Việt Nam cần chiến lược dài hạn

Trong những năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ trở nên đắt giá hơn trước mà còn từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần phải có chiến lược..

tien-do-thu-hoach-lua-ung-cham-do-thieu-lao-dong

Tiến độ thu hoạch lúa úng chậm do thiếu lao động

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau, trên địa bàn còn khoảng 14.000 ha lúa hè thu đang chờ thu hoạch. Trong đó, diện tích lúa hè thu lớn nhất là huyện Trần Văn Thời với 13.260 ha.

co-hoi-xuat-khau-gao-cua-viet-nam-sang-australia

Cơ hội xuất khẩu gạo của Việt Nam sang Australia

Giám đốc điều hành SunRice, Rob Gordon, người đứng đầu nhà cung cấp gạo lớn nhất của Úc, đã thông báo rằng Úc đang bị thiếu hụt lớn nguồn cung cấp gạo trong nước và sẽ buộc phải dựa vào gạo Việt Nam nhập khẩu trước Giáng..

gan-1-ti-usd-hang-viet-nam-da-duoc-eu-giam-thue-nho-evfta

Gần 1 tỉ USD hàng Việt Nam đã được EU giảm thuế nhờ EVFTA

Sau hơn 2 tháng thực thi EVFTA, Bộ Công Thương đã cấp 24.000 bộ C/O (giấy chứng nhận xuất xứ) với kim ngạch gần 1 tỉ USD để được hưởng ưu đãi thuế quan của EU

xuat-khau-lo-hang-gao-thom-sang-eu-theo-evfta

Xuất khẩu lô hàng gạo thơm sang EU theo EVFTA

Các giống thuộc danh mục gạo thơm xuất khẩu sang EU được hưởng hạn ngạch ưu đãi thuế quan chiếm khoảng 43% đến 46% tổng lượng gạo xuất khẩu hàng năm với khoảng trên 3,0 triệu tấn.

se-xuat-lo-gao-ngon-nhat-sang-chau-au-voi-gia-cao-vao-tuan-toi

Sẽ xuất lô gạo ngon nhất sang châu Âu với giá cao vào tuần tới

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết, tuần tới Việt Nam sẽ xuất lô gạo đầu tiên, loại gạo ngon nhất sang thị trường châu Âu với mức giá cao.

gia-thoc-gao-tang-cao-khi-vu-he-thu-ket-thuc-o-dbscl

Giá thóc, gạo tăng cao khi vụ hè thu kết thúc ở ĐBSCL

Hiện tại, giá thóc và gạo đều đang tăng nhờ xuất khẩu gạo suôn sẻ và tác động tích cực của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

them-co-hoi-xuat-khau-gao-viet-sang-thuy-dien-tu-evfta

Thêm cơ hội xuất khẩu gạo Việt sang Thụy Điển từ EVFTA

Tận dụng lợi thế khi gạo Campuchia bị áp thuế tạm thời trong vòng 3 năm, các doanh nghiệp thương mại đã có sự chuyển dịch sang nhập khẩu gạo Việt Nam thay thế gạo Campuchia ở thị trường Thụy Điển

Gọi điện SMS  Chỉ đường